สนใจเข้าอบรมหลักสูตร
รับสมัครผู้เข้าอบรมหลักสูตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครองที่ ก.ศป. รับรอง รุ่นที่ 1 (สุราษฎร์ธานี)
รับสมัครโครงการฝึกอบรมการพัฒนายกระดับคุณภาพผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ในพื้นที่เกาะสมุย รุ่นที่ 2
รับสมัครผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยว และมัคคุเทศก์ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการการฝึกอบรม
ประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกเพื่อเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) รุ่นที่ 1 (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) บัตรบรอนซ์เงิน(นำเที่ยวทั่วประเทศ) รอบสอง
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ และวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ร่วมกับกรมการท่องเที่ยว เปิดรับสมัครหลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) รุ่นที่ 1 (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) บัตรบรอนซ์เงิน(นำเที่ยวทั่วประเทศ)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกหลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) รุ่นที่ 1 (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) บัตรบรอนซ์เงิน(นำเที่ยวทั่วประเทศ)
การอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม Illustrator
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ เสด็จฯ พระราชทานปริญญาบัตร ม.อ. 28-30 กันยายน 2559

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 27 - 29 พฤศจิกายน 2558

ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง วันพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2558 ลำดับคณะที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรปีการศึกษา 2557 การรายงานตัวและการฝึกซ้อมย่อย ข้อมูลบัณฑิต

หน้า : ย้อนกลับ  |1 | 2 |  หน้าถัดไป