สำรวจความต้องการชุมชน เพื่อดำเนินการ 1คณะ 1ชุมชนเข้มแข็ง

วันที่ 26 ธันวาคม 2557
ณ องค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ย

คณะทำงานโครงการเสริมสร้างวามแเข้มแข็งชุมชนมะขามเตี้ย ประชุทร่วมกับผู้นำท้องถิ่น ผู้นำองค์องค์กรชุมชน
โดยท่ายนายกองค์การบริหารส่วนตำบลมะขามเตี้ยให้การต้อนรับ
และคณะทำงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ดร.นิทัศน์ เพราแก้ว , ดร.พิเชษฐ์วุฒิ นิลละออ , ดร.วีระศักดิ์ คงฤทธิ์
ร่วมประชุมรับฟังความคิดเห็นของชุมชน เพื่อจะได้วางแผนการทำงานพัฒนาชุมนมะขามเตี้ยต่อไป