ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 5 มิถุนายน 2562 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี ได้จัดโครงการอบรมกฎหมายเลือกตั้งและกฎหมายความรับผิดทางละเมิดขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  โดยจะมีผู้เข้าร่วมอบรมจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวนประมาณ 150 คน ณ ห้องอ่าวไทย ชั้น 2 อาคารศูนย์บริการวิชาการกลางและอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี