ข่าวกิจกรรม

การประเมินคุณภาพตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) ของวิทยาลัยชุมชน สุราษฎร์ธานี

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 มีการประเมินคุณภาพตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA) ของวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี  นำโดย ดร.นิทัศน์ เพราแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยบุคลากร ซึ่งมี นพ.บุญประสิทธิ์ กฤตย์ประชา เป็นประธาน รศ.ดร.ภก.นิมิต วรกุล เป็นกรรมการ และนางสาวกิตติยา แสะอาหลี เป็นเลขานุการ ในการประเมินครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเพชรนครินทร์ ตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี