วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เจริญ นาคะสรรค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 28 ปี วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี เพื่อส่งเสริมให้คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาได้ตระหนักถึงเกียรติประวัติอันดีงาม บรรยากาศเต็มไปด้วยอบอุ่น ณ โถงอาคารสำนักงานวิทยาเขต สุราษฎร์ธานี