ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มาศึกษาดูงาน

วิทยาลัยชุมสุราษฎร์ธานีได้รับมอบหมายจากรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีนำโดย ดร.นิทัศน์ เพราแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ดร.พิเชตวุฒิ นิลละออ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานีและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี และบุคลากรจากสาขาเศรษฐศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการให้การตอนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จำนวน 38 ท่านนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประพัฒชนม์ จริยะพันธุ์ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญญ์ชล วัฒนากูล ผู้ช่วยคณบดี และบุคลากรในคณะเศรษฐศาสตร์ ซึ่งเดินทางมาศึกษาดูงาน ในด้านการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ของคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการและศึกษาดูงานด้านบริการวิชาการเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนและท้องถิ่นภาคใต้ตอนบน ของวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมเขาท่าเพชร ตึกอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี