วันมหิดล และวันประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง โครงการ/กิจกรรมที่เกี่ยวกับประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประเภทที่ 1 โครงการกิจกรรมที่จัดทำโดยคณะ/หน่วยงาน/บุคคล ทั้งอาจารย์และบุคลากร
โครงการ/กิจกรรมที่เกี่ยวกับประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประเภทที่ 1 โครงการกิจกรรมที่จัดทำโดยคณะ/หน่วยงาน/บุคคล ทั้งอาจารย์และบุคลากร ประจำปี 2559 ซึ่ง โครงการสร้างความเข้มแข็งชุมชนบ้านนางกำ ของวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีได้รับรางวันชนะเลิศประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประจำปี 2559 และโครงการ "ร่วมสานฝัน แบ่งปันเพื่อเพื่อนมนุษย์" ของกองการบริหารและพัฒนายุทธศาสตร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานีได้รับรางวัลชมเชยประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประจำปี 2559

ดาวน์โหลดไฟล์