ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
 (ดร.อุไรวรรณ วีระพันธ์ หัวหน้าโครงการ) ร่วมกับ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี
จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระหว่างวันที่ 7-8 มีนาคม 2558
ให้แก่นักเรียนห้องเรียนพิเศษ จำนวน 78 คน
เพื่อเป็นการยกระดับความรู้ทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ของเยาวชนให้ทัดเทียมนานาประเทศ