มอบของขวัญปีใหม่และอวยพรปีใหม่นายกเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดย ดร.ทัศน์ เพราแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี เข้ามอบของขวัญปีใหม่และอวยพรปีใหม่แก่ นายธีระกิจ หวังมุทิตากุล นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี และคณะผู้บริหารเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2561 ณ สำนักงานเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560