ข่าวประชาสัมพันธ์การศึกษา

โครงการพัฒนาและเสริมศักยภาพผู้นำชุมชนและผู้นำท้องถิ่น การฝึกอบรมเครือข่ายสมุนไพรจังหวัดสุราษฎร์ธานี 26-28 มิ.ย.2560 ป
โครงการพัฒนาและเสริมศักยภาพผู้นำชุมชนและผู้นำท้องถิ่น การฝึกอบรมเครือข่ายสมุนไพรจังหวัดสุราษฎร์ธานี 26-28 มิ.ย.2560 ณ ชุมชนบ้านถ้ำผึ้ง อ.พนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้นำเกษตรกรที่ปลูกและแปรรูปพืชสมุนไพรเพื่อการเป็นเมืองสมุนไพรในอนาคตต่อไป

โทร: 077-278819 โทรสาร: 077-278819
อีเมล์ : sccpsu.13@gmail.com