ข่าวประชาสัมพันธ์การศึกษา

โครงการว่างจ้างที่ปรึกษา

ประมงจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ว่าจ้าง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฏร์ธานี จัด โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเลี้ยงกุ้งร่วมกับปลานิลเพื่อยับยั้งการเกิดโรค EMS กิจกรรม วิจัย/พัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการเพราะพันธ์กุ้งทะเลร่วมกับปลานิล และส่งเริ่มการตลาดกุ้งทะเลและปลานิลเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันสินค้าสู่กลุ่มประเทศอาเซี่ยน บริหารโครงการโดยดร. นิทัศน์ เพราแก้ว  ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฏร์ธานี มีวัตถุประสงค์คือ 1. เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีการเลี้ยงกุ้งทะเลให้กับบุคลากรของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยเพื่อเป็นการสร้างองค์ความรู้ของบุคลากรของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย 2. เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรด้านการเพาะเลี้ยงกุ้ง 3. เพื่อเพิ่มปริมาณผลผลิตกุ้งทะเลของประเทศ และขับเคลื่อนเศรษฐกิจกุ้งทะเล  ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 26-31 พ.ค.60

โทร: 077-278819 โทรสาร: 077-278819
อีเมล์ : sccpsu.13@gmail.com