รับฟังความคิดเห็นโครง ม.อ.เพื่อชุมชนเข้มแข็ง
วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ร่วมกิจกรรมกินน้ำชา กาแฟ กับชุมชนมะขามเตี้ยเพื่อรับฟังความคิดเห็นโครง  ม.อ.เพื่อชุมชนเข้มแข็ง โดย ดร.พิเชตวุฒิ นิลละออ
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี นายธวัชชัย ทองธรรมชาติหัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ  อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะศิลปศาตร์และวิทยาการจัดการ โดยมีประเด็นการเกษตรกรรม การจัดการขยะชุมชน การจัดการความรู้ การพัฒนาบุคลากรด้านวิทยากรกระบวนการชุมชน